banner top
EnglishVietnamese

VĂN PHÒNG THÁM TỬ UY TÍN TẠI HÀ NỘI

VĂN PHÒNG THÁM TỬ NHẬT MINH

Mã số doanh nghiệp: 0107734317

THÁM TỬ CÔNG NGHỆ CAO - CAM KẾT 7 NGÀY CÓ KẾT QUẢ

CÀI ĐẶT MIỄN PHÍ PHẦN MỀM THEO DÕI, ĐỊNH VỊ,...TRÊN ĐIỆN THOẠI

LẮP ĐẶT CÁC THIẾT BỊ ĐỊNH VI, THEO DÕI,...TRÊN Ô TÔ VÀ XE MÁY

KÝ HỢP ĐỒNG KHI HÀI LÒNG KẾT QUẢ

Công ty Thám tử NHẬT MINH cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Công ty thám tử Nhật Minh hoạt động trên sự cho phép của Sở kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hà Nội

Với đội ngũ nhân viên thám tử được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp làm việc với phương châm Uy tín – Bảo mật - Nhanh chóng là trách nhiệm của công ty.

Công ty Thám tử Nhật Minh là công ty hàng đầu Hà Nội về dịch vụ điều tra an ninh trộm cắp, theo dõi ngoại tìnhtìm kiếm, thu thập thông tin, hình ảnh, video,…

công ty thám tử chuyên nghiệp

Công ty thám tử tư uy tín chuyên nghiệp tại hà nội

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp văn phòng hay văn phòng thám tử uy tín tại hà nội, với nhiều văn phòng thám tử được mở ra sẽ làm cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nhưng để tìm cho mình công ty thám tử uy tín thì không phải ai cũng làm được.

Khi tìm đến các văn phòng thám tử đa phần khách sẽ đặt ra câu hỏi như chi phí thuê thám tử có đắt không? hay thủ tục thuê thám tử như thế nào có chuyên nghiệp và đảm bảo giữ bí mật thông tin cho khách hàng không?

Văn phòng thám tử nhật minh tự hào là công ty cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất, được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối về dịch vụ của nhật minh với kinh nghiệm và bề dày nhiều năm trong nghề, và nhân viên chuyên nghiệp đạo đức nghề nghiệp luôn được nhật minh cập nhật học hỏi liên tục để nâng cao trình độ cho từng nhân viên, với sự chuyên nghiệp, năng động trong công việc, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, nghiệp vụ của từng nhân viên đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng và xử lý được mọi tình huống xảy ra.

Là đơn vị đứng đầu tại việt nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử tư,.... Tham gia vào thị trường từ 2011 tới nay đã 8 năm, Nhật Minh đã xây dựng phát triển văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp. Để tạo dựng được thương hiệu vững mạnh trong thị trường việt nam, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng, học hỏi để nâng cao chuyên môn, trình độ chuyên nghiệp hơn nữa, như vậy mới mới mang đến cho khách hàng một dịch vụ an toàn và chất lượng nhất.

Xem thêm:► Click ngay Dịch vụ thám tử Nhật Minh tại Hòa Bình

                  ► Click ngay Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp

Đến với thám tử Nhật Minh chúng tôi :

enlightenedQuyền lợi dành cho khách hàng đặt lên hàng đầu: thấu hiểu mọi mong muốn từ phía khách hàng, vì vậy chúng tôi luôn lắng nghe đưa ra những giải pháp giải quyết các vấn đề phù hợp nhất trong mọi hoàn cảnh, cam kết mang lại những lợi ích tốt nhất tới khách hàng của mình.

enlightenedChất lượng dịch vụ chuyên nghiệp uy tín: sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn dày dặn, nhiệt tình tận tâm đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng đề ra. Nhật Minh cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu khách hàng không hài lòng hay kết quả không chính xác. Sứ mệnh của chúng tôi là luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp trong dịch vụ thám tử tư mang lại sự hào lòng và niềm tin.

enlightenedGiữ vững đạo đức nghề nghiệp: lương tâm với nghề nghiệp. Bảo mật tuyệt đối toàn bộ thông tin của khách hàng.

Nhật Minh chúng tôi khẳng định là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại việt nam. Trong những năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng ủng hộ từ phía khách hàng khi lựa chọn Nhật Minh là đối tác.

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để có thông tin chính xác nhất, nhanh nhất, an toàn nhất:

  • Công Ty Thám Tử Nhật Minh

  • Địa chỉ: Tầng 6, toàn nhà Việt Á - số 9 phố Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Điện thoại: 0906 226 289

  • Email: thamtunhatmin88@gmail.com

  • Facebook: facebook.com/thamtunhatminh

  • Website: http://thamtunhatminh.com