Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển cũng với đó là các tệ nạn xã hội ngày càng tăng cao, đặc biệt là tện nạn bắt cóc trẻ em bán nội tạng, bị các đối tượng ma túy dụ dỗ, lôi kéo.....Chính vì vậy mà các bậc cha mẹ đang vô cùng lo lắng cho con em chúng ta mỗi khi sau giờ học tan trường hay bất cứ đâu,...

Biết được điều đó Công ty Thám Tử Nhật Minh cung cấp dịch vụ Dịch vụ giám sátđịnh vị học sinh - sinh viên  sẽ giúp quý cha mẹ an tâm về con cái mỗi khi đi đâu.

  • Giám sát - định vị học sinh – sinh viên khi đang trong trường và ở ngoài trường học hay bất cứ đâu. Tránh trường hợp thất lạc hay bắt cóc.

  • Theo dõi và tìm hiểu các mối quan hệ bên ngoài của con: biết con đang chơi, kết bạn với ai, ở đâu lứa tuổi nào, tính cách và thành phần xã hội nào ?

  • Theo dõi hoạt động và thói quen của con để biết con có dính vào tệ nạn nào không?

Từ các thông tin này, các bậc làm cha mẹ có thể quản lí và biết được tâm lý của con để có cách giải quyết thích hợp.

Các dấu hiệu nào thì bậc cha mẹ cần tới dịch vụ giám sát - định vị học sinh – sinh viên:

  • Khi con bạn có những biểu hiện bất thường trong thói quen sinh hoạt, trong cách cư xử hoặc hành động. Và bạn không biết phải tìm hiểu con từ đâu hoặc các em không có dấu hiệu muốn chia sẻ.

  • Khi bạn phải đi công tác thường xuyên, không ở nhà nhiều để theo dõi và quản lí chuyên học hành cũng như mối quan hệ của con cái. Bạn muốn biết con cái mình đang làm gì và ở đâu? Có bị lôi kéo hoặc bị dụ dỗ hay không?

  • Khi con bạn thường xuyên về muộn hoặc viện cớ đi mà không nói thật cho gia đình biết.

Với đội ngũ nhân viên thám tử được đào tạo chuyên nghiệp  trong việc giám sát học sinh – sinh viên, dễ dàng tìm hiểu và nắm bắt tâm lí mà không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của các em. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thám tử giám sát học sinh – sinh viên theo ngày và trọn gói dịch vụ với giá cả phù hợp cho mỗi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi thông tin từ khách hàng là bảo mật tuyệt đối 100%, không làm rò rỉ thông tin của khách hàng.