BẢNG BÁO GIÁ CHI PHÍ THUÊ THÁM TỬ 2024

★★★★★

Kính thưa quý khách, Công ty Thám Tử Nhật Minh cung cấp bảng báo giá chi phí thuê thám tử tư 2024 đã được hiệp hội thám tử Việt Nam quy định ngày 23 tháng 4 năm 2017. Theo đó tất cả thành viên phải cung cấp đúng giá, đúng dịch vụ và chất lượng đã đăng ký cụ thể như sau:

Phí ngày công: từ 800.000đ đến 1.000.000đ

Công Ty TNHH Dịch Vụ Thông Tin Nhật Minh với hoạt động nghệ danh là Thám Tử Nhật Minh thành lập từ năm 2004, trong hơn 14+ năm qua chúng tôi đã xử lý hàng ngàn vụ việc về theo dõi, điều tra, xác minh và cung cấp thông tin. Nếu như trong năm 2017, Thám tử tư Nhật Minh theo dõi và xác minh hơn 700 vụ việc liên quan tới ngoại tình. Đến năm 2018, chúng tôi đã giúp thân chủ điều tra và cung cấp thông tin cho 1.371 vụ việc tăng gần gấp đôi so với năm ngoái.

Ngoại tình đang là vấn đề bức xúc chung của gia đình và xã hội. Nhờ những kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp Thám Tử Nhật Minh đã cung cấp dịch vụ thám tử với giá cả và chi phí rất rẻ so với những vất vả của nghề này. Các thám tử tư có khi phải thức suốt đêm hoặc không được nghỉ ngày lễ đó là công việc thầm lặng và rất đáng được trân trọng. Nếu quý khách đang có nhu cầu thuê thám tử tư vui lòng tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ dưới đây:

✣ Chia sẻ

Mời bạn nhập câu hỏi

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

(P/s: Số điện thoại, email không hiển thị công khai.)