Do nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Bắc Giang có xu hướng tăng nhiều về số vụ việc liên quan tới nghề thám tử. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng tại Bắc Giang. Công ty thám tử Nhật Minh đã mở thêm một văn phòng thám tử tại Bắc Giang để phục vụ khách hàng ở các vùng lân cận như: Hiệp Hòa‎, Lạng Giang‎, Lục Nam‎, Lục Ngạn‎, Sơn Động‎, Tân Yên‎, Việt Yên‎, Yên Dũng‎, Yên Thế‎...

Hiện nay trên cả nước nói chung, hà nội nói riêng có rất nhiều công ty thám tử được mở ra.. nhưng không phải công ty nào cũng được hoạt động chính thống, đa số hoạt động của các công ty thám tử đều hoạt động chui và không được cấp giấy phép hoạt động của Sở kế hoạch và đầu tư. Các công ty này hoạt động không phải là chính thống nhằm mục đích kiếm tiến bất chấp thủ đoạn không màng đến đạo đức, lương tâm nghề nghiệp làm hạ thấp uy tín của nghề thám tử. Vậy nay công ty thám tử Nhật Minh hoạt động trên sự cho phép của Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội, với đội ngũ nhân viên thám tử được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp làm việc với phương châm Uy tín - Bảo mật là trách nhiệm của công ty. Xin được thông báo cho tất cả khách hàng được biết khi tìm đến với bất công ty thám tử nào hãy  chú ý và xác minh xem dịch vụ bạn tìm đến có đáng tin cậy không? Vậy công ty thám tử như thê nào mới đáng tin cậy?

  Khi bạn tìm đến với dịch vụ thám tử tại Bắc Giang:      

- Bạn hãy kiểm tra xem công ty thám tử có giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở kế hoạch và đầu tư cấp hay không?

- Có trụ sở văn phòng không?

- Có phương tiện và thiết bị tác nghiệp không?

- Có hợp đồng hợp pháp không?

- Có con dấu công ty không?

- Tư vấn có chuyên nghiệp không?

Hàng trăm nghi vấn và câu hỏi sẽ được đặt ra khi bạn là khách hàng thông minh khi cần đến dịch vụ Thám tử với mục đích khác nhau: Thám tử điều tra ngoại tình, điều tra xác minh nhân thân, điều tra làm ăn ...

- Vì Uy tín, trách nhiệm, đạo đức, lương tâm nghề nghiệp nay Công ty Thám tử Nhật Minh chia sẻ bài viết này để quý khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ thám tử tránh tình trạng bị 1 số công ty hoạt động chui, thám tử hai mang lừa đảo.

- Công ty thám tử Nhật Minh hoạt động trên sự cấp phép của sở kế hoạch và đầu tư với phương châm uy tín - Bảo mật là trách nhiệm của công ty. Nhằm mang lại sự tin tưởng cho khách hàng công ty đang thực hiện làm việc 1 ngày miễn phí cho khách hàng, sau ngày làm viêc đầu tiên có kết quả mới tiến hành ký hợp đồng. Nhằm đảo bảo quyền lợi cho khách hàng và chứng tỏ sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.