Công ty thám tử Nhật Minh mang đến dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại Thành phố Hòa Bình và các huyện lân cận như Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Lạc Thủy, Lương Sơn, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thủy với phương châm uy tín - Bảo mật là trách nhiệm của công ty mang lại sự an tâm và tin tưởng cho khách hàng.

Vì sao nên lựa chọn thám tử Nhật Minh chúng tôi?

  1. Đội ngũ nhân viên thám tử chuyên nghiệp: Mỗi nhân viên tại công ty chúng tôi đều được chúng tôi đào tạo bài bản chuyên nghiệp và qua sát hạch 3 vòng sau đó mới quyết định gắn bó lâu dài. Chính vì vậy đội ngũ thám tử chúng tôi luôn nhanh nhẹn nhiệt tình trong mọi công việc được giao. Mang lại kết quả tốt nhất làm hài lòng quý khách hàng.
  2.  Sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại hiện đại để đạt được kết quả cao trong quá trình làm nhiệm vụ.
  3. Xác định được mục tiêu chính xác nhất thông qua các thông tin mà khách hàng cung cấp và hiểu rõ vấn đề khách hàng muốn trước khi thực hiện 
  4. Công ty thực hiện làm việc 1 ngày miễn phí cho khách hàng, sau ngày làm viêc đầu tiên có kết quả mới tiến hành ký hợp đồng. Nhằm đảo bảo quyền lợi cho khách hàng và chứng tỏ sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.
  5. Rút ngắn thời gian điều tra nhưng vẫn đảm bảo mọi thông tin luôn chính xác nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.