Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang băn khoan khi tìm tới dịch vụ thuê thám tửu tư. Dịch vụ thám tử là loại hình dịch vụ mang tính đặc thù công việc cao, yêu cầu cao về yếu tố bảo mật và an toàn của đội ngũ thực hiện nhiệm vụ. Giá thuê thám tử phụ thuộc lớn vào các yêu tố liên quan như mức độ khó, thời gian điều tra, đối tượng điều tra và lượng thông tin khách hàng cung cấp. Tùy vào yêu cầu của khách hàng giá thuê thám tử sẽ được cân đối điều chỉnh sao cho phù hợp.  

Một số yêu tố ảnh hưởng đến giá thuê thám tử:

- Đối tượng cần điều tra:

1. Yêu cầu về thông tin: Thông thường các thông tin khách hàng yêu cầu dạng hình ảnh, video, địa điểm hay toàn bộ thông tin về đối tượng cần điều tra. Căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng các trung tâm thám tử sẽ đưa ra mức giá phù hợp.

2. Đối tượng cần điều tra: Phụ thuộc vào nghề nghiệp, địa vị xã hội của người cần điều tra như, phương tiện di chuyển mà đối tượng sử dụng ...

3. Địa bàn điều tra: Điều tra tại các trụ sợ có an ninh, bảo về sẽ gặp nhiều khó khăn hơn điều tra tại nhà riêng, điều tra tại các thành phố lớn sẽ dễ hơn điều tra tại các vùng nông thôn miền núi.

4. Thời điểm điều tra: Chi tiết từng nhiệm vụ sẽ có những thời điểm việc điều tra rất thuận lời, và cũng có những thời điểm việc điều tra gặp nhiều bất lợi trở ngại.

5. Về tiến độ điều tra: Gia thuê thám tử phụ thuộc yêu cầu thời gian ngắn hay dài của khách hàng.

Liên hệ ngay cho Nhật Minh để chia sẻ những thắc nhắc trong bạn, Nhật Minh sẽ cung cấp tới quý khách dịch vụ tốt nhất nhât, hy vọng có thể đưa ra những giải pháp hiệu quả hỗ trợ giải quyết khúc mắc của bạn. Để nhận báo giá tốt nhất xin liên hệ tới Thám tử Nhật Minh theo địa chỉ phía dưới.