Bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp tại Hà Nội, vậy trước khi thuê Dịch vụ thám tử tư. bạn thường đặt ra những câu hỏi như:

  1. Không biết nến thuê thám tử ở đơn vị nào uy tín? có an toàn không?

  2. Các thông tin mà mình cung cấp có bảo mật không?

  3. Kết quả trả về liệu có chính xác?

  4. Chi phí cho dịch vụ đó như thế nào?

Đến với thám tử Nhật Minh chúng tôi chắc chắn ràng khách hàng sẽ hoàn toàn tin tưởng vào những dịch vụ mà bên chúng tôi cung cấp. Hệ thống nhân viên tư vấn cho đến khi tác nghiệp đều có kinh nghiệm dày dặn, nhanh nhẹn trong mọi công việc được giao, dịch vụ hoàn hảo, chi phí hợp lí.

Bảng giá dịch vụ:

Công Ty Nhật Minh cung cấp hai loại giá cho hai loại hình giám sát như sau:

1. GIÁ THEO DÕI:

► Theo dõi – giám sát có kết luận : Loại hình giám sát này tính theo vụ việc. Chỉ cần có kết luận để giải đáp sự nghi ngờ của khách hàng. Chúng tôi sẽ ngừng việc giám sát khi có kết quả chắc chắn cuối cùng.
Giá thấp nhất là : 4.000.000đ cho một vụ việc. Số tiền đưa trước là 50%.
► Theo dõi – giám sát theo thời gian yêu cầu : Loại hình giám sát này không đưa ra kết luận mà chỉ ghi nhận quá trình hoạt động của đối tượng trong khoảng thời gian yêu cầu.
Giá thấp nhất là: 800.000 đ/ngày. Thanh toán trước 50%. 50% còn lại và những chi phí phát sinh hợp lý như: chi phí di chuyển, ăn ở ( nếu đối tượng ở xa), vé vào cửa những khu du lịch … sẽ được thanh toán sau.

2. GIÁ XÁC MINH:

► Xác minh cơ bản: Ho tên, CMT, quê quán, sơ lược về bản thân,...... 

Giá cho những thông tin trên thấp nhất là : 6.000.000 đ. Thanh toán trước 3.500.000 đ. Số còn lại sẽ thanh toán ngay sau khi chúng tôi cung cấp tài liệu cho bạn.

► Xác minh chi tiết: sơ lược về bản thân, hoàn cảnh gia đình, mối quan hệ tình cảm, mối quan hệ xã hội,.....

Giá cho những thông tin trên thấp nhất là : 7.000.000 đ. Thanh toán trước 3.500.000đ. Số còn lại sẽ được thanh toán ngay sau khi chúng tôi cung cấp tài liệu cho bạn.