Vấn đề Ngoại tình từ lâu đã không còn xã lạ trong xã hội ngày nay. Việc có một người chồng không chung thủy đang là nỗi lo ngại lớn trong lòng các chị em phụ nữ. Nhưng các chị em không phải ai cũng đủ tinh tế để nhận ra sự thay đổi của chồng.

Văn phòng thám tử Nhật Minh xin chia sẻ với chị em một số dấu hiệu dễ nhận biết nhất giúp chị em nhận biết sớm dấu hiệu chồng ngoại tình để kịp thời có phương pháp “ Giữ lửa gia đình”:

Bỗng nhiên thay đổi nhiều về ngoại hình

Sự thay đổi về ngoại hình cũng là một trog những dấu hiệu nhận biết chồng bạn có bồ. Nếu chồng bạn trước đây ăn mặc lôi thôi, lười cạo râu, chẳng để ý đến quần áo nàu gì, như thế nào bống dưng quần áo luột là đỏm dáng bất thường. Thì đây chính là dấu hiệu bất thường mà chị em đừng chủ quan bỏ qua nhé – có lẽ anh ấy đang có mối quan hệ khác bên ngòai đó nhé.

Có nhiều bí mật, ít chia sẻ với vợ

Chồng bạn không muốn thảo luận với bạn về chuyện công việc, không mấy bận tâm đến những mối quan hệ của bạn. Không còn rủ bạn đi cùng anh trong những bữa tiệc liên hoan với bạn bè.

Dễ cáu giận

Vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên bạn trở thành cái gai trong mắt chồng. Anh chồng thường xuyên chê bai bạn, bạn làm gì cũng không vừa mắt chồng, chỉ cần một chuyện rất nhỏ cũng có thể cáu giận với bạn không kiểm soát. Những lúc này bạn đừng đánh giá thấp mà  bỏ qua để phải hối hận về sau nhé.

Hay bận công việc, thích có không gian riêng tư nhiều

Đàn ông  yêu thương vợ con bình thường họ luôn thích ở cùng vợ con, chời đùa, ăn uống cùng vợ con. Chỉ có những người đàn ông có mối quan hệ bên ngoài họ mới yêu cầu không gian riêng tư nhiều.

Chồng bạn thường xuyên đóng cửa cắm mặt vào máy tính. Rất có thể là công việc thực sự bận rộn nhưng cũng có thể anh ấy đnag bận rộn với một cô nàng nào đó. Thêm vào đó thường xuyên nhậu nhẹt về muộn, có điện thoại phải ra ngoài nghe … vậy thì quá rõ ràng không pahir là công việc mà chồng bạn đang có bí mật che dấu bạn. Bạn cần pahir để tâm thật kỹ nhé.

Có quỹ đen, không minh bạch về vấn đề tài chính

Đã là vợ chồng việc chia sẻ về nguồn tài chính là vô cùng cần thiết, chia sẻ để cùng nhau chă lo cho cuộc sống 2 bên nội ngaoij, cho con cái và sinh hoạt hàng ngày. Nhưng gần đây bạn phát hiện ra anh ấy thường nói dối, nói vòng vo về lương, không chia sẻ về thu nhập hiện tại hay khi bị bạn gặng hỏi chỉ trả lời cho xong thì đây chính là lúc bạn cần phải tìm hiểu về anh ấy nhiều hơn.

Đặt mật khẩu điện thoại, zalo, facebook, ipad …

Trước đây chồng bạn có thể bả đâu bỏ đấy chiếc điện thoại, thậm trí đi làm quên điện thoại cũng không đề tâm bông dững đặt mật khẩu cho điện thoại và các ứng dụng chat zalo, tin nhắn, facebook … không cho bạn vào. Hay là thường xuyên giữ điện thoại khư khư theo mình kể cả lúc đi về sinh hay lúc tắm, luôn chờ đợi tin nhắn đến cũng là một dâu hiệu để bạn nhận biết chồng có mối quan hệ bên ngoài.

Thay đổi thói quen sinh hoạt vợ chồng.

Sự thay đổi đột ngột trong chuyện “yêu” giữa hai vợ chồng mà không có sự bàn luận với bạn cũng là một dấu hiệu đáng ngờ.

  • Một là: Ấy đẩy không còn hứng thú chuyện “Yêu” với bạn vì cô nàng kia đã đáp ứng đủ nhu cầu của anh ấy.
  • Hai là: Anh ấy “Yêu” nhiều hơn vì sọ sự hờ hững sẽ khiến bạn nghi ngờ.
  • Ba là: Tự nhiên xuất hiện những tư thế lạ chưa từng có trước kia, thì  chắc hẳn chàng đang có nhân tình bên ngoài chứ không đơn giản là tình 1 đêm đâu nhé.

Làm tiết thế nào để biết chồng đang ngoại tình

Văn phòng thám tử Nhật Minh hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp ích được cho chị em trong công cuộc tìm đường giữ lửa gia đình nhé. Còn chị em nào nhận thấy mình chưa đủ nhạy bén hay chồng quá khôn ngoan có thể dùng đến sự hỗ trợ của văn phòng thám tử điều tra ngoại tình. Văn phòng thá tửu tư Nhật Minh rất hân hạnh được giúp đỡ quý khách. Mọi thông tin xin liên hệ: